Những mùi hương gợi nhớ

Ngày nay, việc tặng quà đã trở thành văn hóa của người Việt, các ngày lễ như giáng sinh, năm mới, lễ tình nhân, 8/3 hoặc sinh nhật là dịp để các bạn trẻ có cơ hội gửi cho nhau những món quà xinh xắn, những bó hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp đến người thân và bạn bè. Những món quà đó có ý nghĩa gắn kết mọi người lại với nhau, để họ gần gũi nhau hơn, hiểu nhau hơn và cảm thấy ấm áp hơn.

Mỗi món quà đều có những ý nghĩa khác nhau. Có những món quà chỉ thuần túy mang ý nghĩa tinh thần. Có những món quà khiến ta vui sướng, có những món quà làm ta ấm lòng. Có những món quà chỉ khiến ta lưu tâm trong chốc lát nhưng cũng có những món quà ta mang theo suốt cả cuộc đời.

Quà tặng là vật truyền dẫn tình cảm. Bất cứ món quà nào cũng biểu thị ý nghĩa riêng của người tặng, hoặc là lời cảm tạ, lời chúc phúc, hoặc là tấm lòng hiếu thảo hay tình yêu hoặc đơn thuần chỉ là lời xin lỗi. Vì vậy, đừng bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để tặng quà cho những người thân thương bạn nhé! Một chút trao, một chút nhận nhưng là cả một trời yêu thương, một trời hạnh phúc.

 Yangla , điểm hẹn của hàng hiệu cao cấp –  hiện đang có sẵn bộ nước hoa với 4 mùi hương hoa đặc biệt được  tuyển chọn từ bộ sưu tập mùi hương của Victoria Secrect sẽ là một bộ quà tặng đáng yêu cho các quý cô yêu thích sự nhẹ nhàng, giản dị nhưng không kém phần tinh tế. Đây còn là bộ hương hoa thuộc top đầu của các dòng nước hoa bán chạy nhất của nhãn hiệu Victoria Secrect. Yangla tin rằng đây sẽ là món quà tinh thần đáng giá mà bạn có thể dành cho những người phụ nữ thân yêu của mình.

1)      Cặp đôi Very sexy: Ấm áp với phong lan Vanilla, Clementine ngập nắng và Blackberry nửa đêm

2)      Bombshell: Hoa trái cây, với chanh dây tím, Hoa mẫu đơn và hoa lan Vanilla

3)      Tease: sự tham lam nhưng ấm áp, với Vanilla đen, Frozen Pear và hoa lài tây

4)      Love: hương thơm Tươi mát, với cây bách xù tươi, hoa mai đỏ và mùi của chàng

Hiện nay tại store đang có các quà tặng Bộ đôi Nước hoa mini 2.5 fl. oz. và dưỡng thể hương nước hoa 3,4 fl. oz.

Giá mỗi bộ: 1.100.000đ

Liên hệ Yangla, lầu 3 tòa nhà 14 Phan Tôn, P Đa Kao, Q.1, Hotline: 0916842172

Note: Với những sản phẩm có tại store, mời Quý khách hàng đến Store thể trải nghiệm sản phẩm, và với những sản phẩm không có tại store chúng tôi có dịch vụ đặt hàng quốc tế cho các bạn nhanh nhất và giá cả hợp lý nhất!

Share this post